Xuân Tình yêu

Paris, chủ nhật, 04-03-2018: Xuân Tình yêu

Xuân tình yêu. Em tặng mình một ngày nghỉ. Thứ 6, mùng 1 Tết. Ly cafe, tầng 2, quán quen thuộc, nơi Em hay tiếp bạn bè khi muốn một không gian khác biệt. Từ Coach cá nhân, đến cô nàng con gia đình tỉ phú, anh chàng doanh nhân thành đạt, và nhiều, rất nhiều bạn bè. Em ngồi với Anh. Câu chuyện của năm mới. Của những giá trị cuộc sống, của các mục tiêu cho năm mới. Kết thúc cuốn sách của người phụ nữ Nhật thành đạt và phong cách, Em đi mua sắm. Lọ nước hoa hồng tự nhiên, trong chiếc lọ màu tím tím, tím thủy chung. Hộp phấn nhẹ. Có tất cả thời gian cho mình, Em cầm lên đặt xuống để thưởng thức cảm giác đang làm một việc gì đó mới mẻ – mua một sản phẩm quen thuộc của phái nữ, mà Em hầu như chưa bao giờ dùng tới. Anh đã quen với một cô nàng là Em, thích dành thời gian cho những cuộc nắm tay Anh đi dạo, cho những quyển sách đủ loại, những chủ đề thảo luận phong phú (và cảm thấy mình đang theo đuổi một cuộc sống đam mê), thay vì lang thang mua sắm, làm đẹp.

Hôm nay thì khác. Em có đủ thời gian cho cái gì đó riêng của mình. Anh chàng chủ quán bảo trì giày da mặt đăm chiêu bỗng đầy thư giãn nhìn kho tàng 7 đôi cao gót của Em chuyển tới. Làm mới giày, làm mới bước chân mình, bước chân của sự tự tin trên các nẻo đường cuộc sống.

thumbnail

Xuân tình yêu. Em ngồi café cùng một em gái, người Em quí mến ngay từ lần đầu gặp gỡ. Em luôn tin vào linh cảm của mình. Hơn 2 tiếng để em ấy nói về bản thân, sức khỏe, gia đình, về cú sốc tâm lí, về bất hạnh hôn nhân, về cảm giác bất lực, bế tắc của cuộc sống hiện tại. Em đánh cược với Xuân. Một kế hoạch “Hạnh phúc của sự thay đổi” mà Em là người hướng dẫn được lập nên. Em biết sự thành công để biến thành một người phụ nữ làm chủ cuộc sống, làm chủ thời gian và hạnh phúc của em ấy sẽ là kinh nghiệm thành công giúp cho rất nhiều những con người đang loay hoay chưa biết tìm cho mình một con đường.

Xuân tình yêu. Cuốn “Hạnh phúc đích thực” mang đến những giá trị thật sâu sắc. Tình yêu được tạo thành từ Tình thương và Thấu hiểu. Em cảm nhận thật rõ những gì mình có được khi Anh ôm thật chặt. “Hạnh phúc nhất của Anh là có Em”. Anh đã tìm được người bạn tâm giao. Cũng như Em đã tìm được cho mình một người có thể chia sẻ tất cả mọi điều trong cuộc sống.

Xuân tình yêu – bắt đầu từ Tình yêu!