Lửa đang cháy nơi tuổi mới của em

Paris, thứ 6, 12-11-2021

Lửa đang cháy nơi tuổi mới của Em. Lửa của tình yêu. Khi Anh bí mật ra khỏi nhà, và quay về với một bó hồng, cẩn thận chọn 1 bông đỏ thắm tô điểm ở giữa. Là Em, của tình yêu, và sự khác biệt. Và là Em, với cuộc sống của chính Em. Với Anh, Em tự tin bước cùng năm tháng, trong tình yêu vô bờ bến của chính em.

2021-11_Hoa sinh nhat

Lửa đang cháy nơi tuổi mới của Em. Lửa của khát khao. Khi em luôn đầy nhiệt trước những thử thách. 2 chuyến về Việt Nam trước đó, Em cảm nhận sâu sắc những gì đất nước đang trải qua. Cùng với AVSE Global trên 20 nước, Em đã có những ngày làm việc không ngừng nghỉ. Vắc xin, trang thiết bị y tế, báo cáo chuyên môn, Nối vòng tay lớn. Chương trình Việt Nam Toàn Cầu. Các dự án chiến lược cho các tỉnh thành. Chương trình Quỹ tương hỗ. Nền tảng kết nối nhân tài…Chính Em cũng bất ngờ với sự bền bỉ, và năng lượng của mình.

Lửa đang cháy nơi tuổi mới của Em. Lửa của chia sẻ. Khi Em có 10 ngày gặp gỡ tại Paris với rất nhiều người đến từ hơn 10 nước. Em nhận được rất nhiều quà từ Dubai, Mỹ, Hungary, Đức, Thuỵ Sỹ, Bỉ, Đan Mạch…Những tràng cười thư giãn tuyệt đối. Và những dự án đầy sáng tạo. Em thích gặp gỡ, thích được nghe về những chủ đề với, những chia sẻ từ nhiều lĩnh vực, những tầm nhìn, quan điểm, vốn sống. Em hâm mộ những con người nhiệt huyết.

Lửa đang cháy nơi tuổi mới của Em.