KHỞI ĐỘNG TUỔI MỚI – Em & Anh & Tình yêu & Năng lượng

Paris, thứ 5, 12-11-2020: KHỞI ĐỘNG TUỔI MỚI – Em & Anh & Tình yêu & Năng lượng

“Em biết không, anh thấy em vừa đi qua một tuổi với một sức khoẻ tốt, một vị trí công việc tốt, nhiều đóng góp cho Việt Nam rất tốt. Và một tinh thần, xúc cảm nhiều biến động với sự ra đi của bố. Có một sự trùng hợp kỳ lạ, khi sinh nhật năm nay của em trùng đúng giỗ đầu của bố. Anh biết bố rất ngưỡng mộ con gái của mình. Anh cũng ngưỡng mộ em như bố. Nếu đặt tên tuổi mới của em, anh sẽ chọn là “BẢN LỀ”, cho những thay đổi quan trọng của tương lai”.

Trên đường đi học, anh chàng Bo thì thầm hỏi Em “Sao sinh nhật mẹ không có quà?”. Anh chàng chỉ nhìn thấy những bông hồng đỏ thắm cho sinh nhật của mẹ. Em đã cười và nói rằng, những bông hồng là biểu tượng của tình yêu. Và khi người con gái yêu người con trai bằng một tình yêu sâu sắc thì những gì họ muốn nhận nhất là hoa, những cái ôm thật chặt, những lời chúc thân thương, và những khoảng khắc tri kỉ cùng nhau.

Anh hỏi, nếu có 3 điều ước hay mong muốn cho tuổi mới, Em sẽ muốn gì. Em đã nói, muốn được cùng Anh đóng góp thật nhiều cho đất nước, và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Muốn có thật nhiều năng lượng. Và muốn có một gia đình hạnh phúc, sẻ chia.

Mọi người hỏi Em sao nhiều năng lượng. Bí quyết của Em là Sống cuộc sống của chính mình. Cuộc sống xây dựng bằng Tình yêu-Những đam mê-Nghĩ tích cực-Và hành động.