NACDTVT – Phần 63 : Những người giỏi chịu đựng

Paris, chủ nhật 13-09-2020 – Phần 63 : Những người giỏi chịu đựng

Nhà có 4 Anh Chàng Độc Thân Vui Tính: Tom/Gấu/Bo/Bim và một Anh Chàng Hết Độc Thân (Papa) Cực Kì Vui Vẻ. Mỗi Anh chàng là vô số câu chuyện vui tính dài tập.

………………………………..

Chuyện của mấy tuần trước. Paris có đợt nóng kỉ lục. 38°C. Nhà không quạt. Các anh chàng đề nghị mẹ nấu một nồi phở thật nóng. Mỗi anh chàng mặc thêm 5 lớp áo, bao gồm cả áo khoác, áo len. Các anh chàng mở cuộc thi « Những người giỏi chịu đựng ». Hiển nhiên mẹ sẽ không cản (và Papa dù có hơi hồi hộp cũng sẽ ủng hộ). Phương châm của mẹ rất rõ. « Không thử không thế biết ». Cũng như có những ngày rất lạnh, nhà không bật lò sưởi, các anh chàng hoàn toàn có thể mặc quần áo cộc tay, thậm chí tắm nước lạnh. Mẹ thích tạo ra những anh chàng quả cảm, chịu được nhiều địa hình (các anh chàng cũng đã được dong ruổi thử sức nhiều nơi, cả việc ra đại dương bằng chiếc thuyền bé tẹo để xem cá voi).

Cuộc thi bắt đầu chưa đầy 5’, anh chàng Bim, gần 5 tuổi mặt đã nóng phừng phừng, mồ hôi chảy ròng ròng. Bình thường với nhiệt độ này ngoài trời, anh chàng thích nhất là được cởi trần. Anh chàng Bo cũng chung hoàn cảnh, mặt đỏ tía tai. Anh chàng Tom bắt đầu ướt đẫm áo trong, vẫn quyết định tăng thêm áo, bỏ thêm ớt vào tô phở nóng, tăng cường độ xem có thể chịu đến đâu. Anh chàng Gấu, tỉnh bơ, gần như không có biểu hiện gì, quay sang « Mình có thể thi cả buổi đêm không (anh) Tom ».

Papa liếc mẹ, cố gắng để các anh chàng thi tiếp (dù đang tự hỏi sao các anh chàng có thể chịu được cái nóng đến nhường ấy). Những người giỏi chịu đựng.