Anh & Em & 10 năm AVSE Global

10 năm AVSE Global, Em đã từng không tin lắm vào những công việc của Tổ chức, để rồi rất nhanh trở thành một người say vô cùng. Em thấy đầy tiềm năng, và cơ hội trong một tài nguyên vô giá là nguồn lực chuyên gia, trí thức người Việt trên toàn thế giới, với những phương pháp làm việc rất mới. Em thấy đầy tiềm năng với sự phát triển rất nhanh, và cởi mở của đất nước. Và đầy tiêm năng với một cái gì đó tên gọi « Nhiệt huyết », và « Tình yêu Tổ quốc ». Em làm việc với một cường độ lớn, và hầu như không ngừng nghỉ. Cả những chuyến du lịch, Em cũng có thể dậy sớm làm việc, trước khi đi thư giãn cùng gia đình.

AVSE 10 năm_Hương Khương_3

10 năm AVSE Global, Em có những trải nghiệm tuyệt vời. Những lần chạy đua cùng thời gian, em tự phá kỉ lục của chính mình, ngồi 11h liên tục. Những lần cùng ê-kíp dự án kết nối liên tục nhiều ngày liền, trên nhiều múi giờ, mà Em cảm giác không hề ngừng nghỉ. Những lần phải thay đổi hướng đi. Những chuyến đi dong ruổi các miền đất nước. Mưa xối xả trên những cung đường, thấy mình sao nhỏ bé. Những sự kiện quy tụ những người có tầm ảnh hưởng nhất, và những dự án hướng về đất nước. Những trăn trở, và những vỡ niềm vui, khi vượt qua thử thách.

10 năm AVSE Global, Em có cảm giác như sống trong một gia đình lớn trong cuối tuần kỉ niệm của Tổ chức tại một lâu dài. Những tràng cười vô tận, sự gắn kết, những chia sẻ. Những suy ngẫm về chiến lược, giá trị theo đuổi, và những cải tiến nhất định phải làm. Những chia sẻ thẳng thắn, tích cực, để cùng tiến về phía trước.

10 năm AVSE Global, là hơn nửa số năm đó mình đồng hành cùng nhau. Mình chia sẻ cuộc sống, và niềm đam mê.