NACDTVT – Phần 58 : Ai có trẻ con đừng bán

Paris, chủ nhật 28-06-2020

PHẦN 58 : Ai có trẻ con đừng bán

Nhà có 4 Anh Chàng Độc Thân Vui Tính: Tom/Gấu/Bo/Bim và một Anh Chàng Hết Độc Thân (Papa) Cực Kì Vui Vẻ. Mỗi Anh chàng là vô số câu chuyện vui tính dài tập.

………………………………..

Mẹ luôn háo hức, phấn chấn khi thấy nhà ai đó chuẩn bị sinh em bé. Papa thì sẽ lảng sang chuyện khác. Anh chàng Gấu thẳng thắn “Pa sợ thay bỉm rồi mẹ ạ”. Một thập kỉ thay bỉm, tắm cho trẻ con, và bây giờ phụ trách hầu hết các cuộc khám bác sĩ, đóng vai trò thày giáo cho 2 lóc nhóc Bim, Bo, Papa thực sự nghĩ là quá đủ rồi. “4 (trẻ con), là được rồi em ạ”. Mẹ vẫn chưa đầu hàng, đưa ra biểu quyết. Các anh chàng lúc có, lúc không, rồi ra điều kiện “Mẹ muốn sinh thêm 2 em nữa cũng được mẹ ạ, nhưng phải là con trai, để còn đánh nhau”. Mẹ thì hiển nhiên không thể hứa. Trời quyết định. Nếu không là con trai lại thành thất hứa à?

Minh hoạ trò chơi trẻ con

Hai anh chàng Bim Bo dàn xếp. “Hay mình mua trẻ con?”. Hai anh chàng đổ hộp tiền xu, đếm qua đếm lại. Đúng 48 xu. Sẽ mua 6 bé. Các anh chàng quyết định rồi. Khi mua người ta có thể chọn 6 con trai, và cho luôn vào đội đi đánh trận. Các cuộc tập trận luôn sôi nổi. Giường quay ngược lại, đệm, ghế, chăn xếp chéo. Ca-ban là một cái lều được dựng lên, có thêm một ống trượt. Nước được đổ ra nền gỗ, tạo độ trơn. Các anh chàng sẽ mời mẹ vào xem, để mẹ sẽ (giả vờ) ngất tại cửa khi nhìn thấy bãi chiến trường. Mẹ thậm chí còn tham gia cuộc chơi, để Papa lắc đầu, cười mím chi, không thể tin được 1 người vô cùng nghiêm túc khi điều phối họp ở công ty, lại có thể nhí nhố đến thế. Bạn bè hay bất ngờ khi mẹ để các anh tự do thế, tường nhà-căn nhà nơi gặp gỡ rất nhiều người quan trọng- thậm chỉ còn cho vẽ thoải mái. Với mẹ, khi học, ăn ngủ, cần nghiêm túc. Khi chơi có thể hết mình, không giới hạn.

Mà thôi quay về chủ đề chính. Nhà nào có trẻ con đừng bán. Các anh chàng mua về cho đi đánh trận giả đấy (nhưng bị sứt chân tay và khóc nhè thì là thật).