NACDTVT – Phần 49 : Chuyện các Anh chàng độc thân vui tính

Paris, chủ nhật 04-02-2018

PHẦN 49 : Chuyện các Anh chàng độc thân vui tính

Nhà có 4 Anh Chàng Độc Thân Vui Tính: Tom/Gấu/Bo/Bim và một Anh Chàng Hết Độc Thân (Papa) Cực Kì Vui Vẻ. Mỗi Anh chàng là vô số câu chuyện vui tính dài tập.

………………………………..

Có những chuyện cực cũ rồi nhé. Cô ở trung tâm vui chơi giải trí của trường mẫu giáo không còn cười mím chi “Hôm nay Minh Quân – (anh chàng độc thân vui tính thứ 3) hình như quên quần xịp”. Chẳng phải Papa buổi sáng vội đến mức quên trang bị cho anh chàng thế đâu, Papa cố tình đấy. Đơn giản vì ngày mới chập chững đến trường, anh chàng thấy vương vướng và tè dầm luôn ra. Đúng là chuyện ấy cực cũ rồi nhé. Bây giờ anh chàng hoàn toàn chủ động, thậm chí có lúc ngẫu hứng còn bỏ ra khoe. Chỉ có Papa là lắc đầu ngán ngẩm. Đàn ông gì mà quần mặc trong có cả hoa, ô tô, siêu nhân, mất mặt cánh cùng giới quá. Còn mất mặt hơn khi thu hút sự chú ý của con gái bằng cách thản nhiên chế tên – Ê-lô-đi đi đì. Cô bạn Elodie Pháp chuẩn, cực xinh, lần đầu còn lịch sự, đứng lại ngoảnh nhẹ, cười một cái khi được gọi. Lần sau cô nàng tảng lờ luôn. Ê-lô-đi chính gốc không thể có đi-đì được. Maman kêu trời lúc đi bộ “Nếu biết ngày xưa anh cũng giống hắn bây giờ, em không lấy nữa”, để Papa nháy nửa mắt, cố níu kéo, khẳng định như đinh đóng cột “Ngày xưa anh không thế đâu em” – Papa lúc nào cũng tỏ ra mình từng là một thanh niên nhí mẫu mực (Dù có đôi lần buột miệng vòng vo mình đã từng đi bẻ trộm ngô. Mỗi bắp ngô mang lại một bản kiểm điểm).

PetitNicolas

Chuyện ăn trộm ngô ngày ấy có lẽ nổi tiếng đến mức xung quanh hàng xóm nhà bà nội toàn các cô gái, mà Papa độc thân tới 19 năm-tới ngày có sét đánh với Maman. Xin cá là chuyện này Papa không hề kể cho cô dẫn chương trình truyền hình VTV4, khi cô ấy hỏi “Anh có người yêu cũ không?”. Chẳng người đàn ông nào dễ dàng thừa nhận chuyện nội tình không bạn gái đến tận khi là sinh viên – dù từ mẫu giáo đến lớp 1, rồi lớp 2 học cùng toàn các bạn rất xinh, từ Sao Mai, Hoa Điệp, rồi đến Thiên Thanh.

Và rồi khi Papa ngồi ôn lại kỉ niệm thời niên thiếu vẫn cười mím chi chuyện trèo tường phía sau trường về nhà, tránh cổng trước có bạn gái (thích) đang chờ buổi tan trường. Z-gen này truyền thẳng cánh cò bay sang anh chàng độc thân vui tính thứ 2 – Gấu. Lớp 2, trong vô số lời khen về thành tích học tập, một số chấm đen nổi lên “Có chút vấn đề với các bạn gái”. Anh chàng ngán ngẩm khi Papa kể cô chủ nhiệm nói thế lúc họp phụ huynh “Con gái nói nhiều quá”. Anh chàng thực sự thấy phiền vì điều đó. Để cô giáo buộc phải sử dụng mẹo (mà cô tự hào gọi diệu kế) – cử anh chàng khi làm Toán xong trước (môn anh chàng luôn miệng “Piece of cake – dễ như ăn bánh ga-tô”), thì ra giảng cho các bạn nữ. Papa đang háo hức chờ lần họp phụ huynh tới – Dù gì (khi lớn như bây giờ, Papa nhận ra rằng) đàn ông cũng nên ga-lăng và thân thiện với phụ nữ. Phũ phàng như anh chàng thực sự không nên không phải chút nào.

Mà thôi hình như câu chuyện đã đi quá xa. Sao từ chiếc quần nhỏ của anh chàng độc thân vui tính thứ 3, lại ra được đây nhỉ. Chuyện về các Anh chàng độc thân vui tính đã đến tập 49, và sẽ còn dài dài, khi mà 4 anh chàng vẫn ngủ chung một giường, và vẫn nghịch nước chung một bồn tắm, VÀ VÀ…