Paris, thứ bảy 12-11-2016 : Tuổi hành động

Paris, thứ bảy 12-11-2016 : Tuổi hành động

Paris, thứ bảy 12-11-2016 : Tuổi hành động

Tuổi hành động, Em qua một năm vận động không ngừng nghỉ. Sinh anh chàng Bim, đi học Harvard, công việc tập đoàn và vô số các sự kiện, dự án ở Việt Nam. Tận dụng đến từng phút một khi đi bộ, lúc trong tàu điện ngầm, trên máy bay, Em gọi điện, email, chuẩn bị tài liệu.

Tuổi hành động, Em giảm thiểu thời gian để suy nghĩ. Em ra quyết định nhanh, và dành thời gian để triển khai. Cũng có lúc Em cuốn đi mê mải trong một guồng quay với quỹ thời gian hạn hẹp. Em tự nhắc mình tập trung vào những điều quan trọng nhất. Những điều không hoàn mĩ theo đó sẽ được hoàn thiện. Những giá trị tình yêu, gia đình, con cái luôn được đặt hàng đầu. Mình có những bữa sáng cùng nhau bắt đầu ngày mới, những bữa tối quây quần tám chuyện vui, những cuối tuần thể thao, chạy nhảy.

v__a10d

Tuổi hành động, trên con đường dấn bước, Em gặp được nhiều người có lý tưởng giống mình, mong muốn tạo thay đổi và hành động để thay đổi. Tham dự hội nghị người Việt ở ngoài tại thành phố mang tên Bác, Em được soi sáng bởi vô số những “Ngọn lửa nhiệt tình”. Giữa hơn 500 người, với những cán bộ cấp cao, và truyền hình trực tuyến, Em cảm động đến không thốt nổi thành lời khi bất ngờ được chúc mình sinh nhật, được nhắc đến như một người dấn thân.

Tuổi hành động, Em hiểu rất rõ “Ước mơ mãi chỉ là ước mơ nếu không hành động”. Anh nắm tay Em thật chặt “Mình nhất định phải cùng nhau đi trên một con đường” – con đường hành động để hiện thực hóa những ước mơ.

Một tuổi mới lại vừa đến với những ước mơ!!!