NACDTVT – Phần 45 : Lại chuyện Nhóc Nicolas

Paris, chủ nhật, 30-10-2016

PHẦN 45 : Lại chuyện Nhóc Nicolas

Nhà có 4 anh chàng độc thân vui tính: Tom/Gấu/Bo/Bim. Mỗi anh chàng độc thân một câu chuyện vui tính dài tập.

………………………..

Ngoài chuyện lúc nào cũng huỳnh huỵch, huỳnh huỵch, và nghịch kinh khủng khiếp (làm rơi cả ngăn kéo bàn nhà bà Tư khi đến chơi), thì anh chàng độc thân vui tính thứ 3 ra dáng, oai hơn hẳn. Quát em Bim hùng hồn « Bim, no no », một ngón tay đảo qua đảo lại ra hiệu.

Oai với em Bim, nhưng thường xuyên mâu thuẫn với 2 anh Tom, Gấu. Cứ chơi một lúc lại thấy tìm Pa báo cáo. « Tom, mông ». Papa bụm miệng cười. Anh Tom cũng bụm miệng cười. Hóa ra nghịch ngợm quá, bị anh Tom phét vào mông cho một cái. Có lúc mếu máo chạy ra bếp. Papa mớm cung « Anh Tom đánh Bo à ? ». Mặt tươi rói, kéo Papa vào chỗ anh Tom, rồi vội vàng chữa « Nhầm », khi anh ấy chừng mắt « Tom đánh đâu ».

Anh chàng độc thân vui tính thứ 3 sực kì sành điều. Sính tiếng Anh thấy rõ, suốt ngày nghe « Let’s learn numbers », rồi đếm đi đếm lại oăn-tu-fo (cố lảng tờ-ri khi thấy hơi khó phát âm – J). Cứ thấy ai chuẩn bị hỏi « Do you…, » là vội vàng. Yes, I do do. Không phải « đu » mà « đuđu », tên mấy bạn thú nhồi bông cơ nhé. Sành điệu đến mức sơ-vin đến trường (bằng quần chun – chuyện này Papa dấu nhẹm ». Rất thích cởi trần. Chỉ cần nhận được tín hiệu của anh Gấu chuẩn bị đi tắm, là lập tức bỏ hết.

Anh chàng độc thân vui tính thứ 3 vượt trội về cái khoản …Papa thán phục « Có lẽ anh có bạn gái sớm nhất nhà anh Bo ạ». Chưa đến 2 tuổi đã thân thiết với bạn tên Phi-líp-pin, liếc ngang liếc dọc cả nhà trẻ biết (Papa cũng phải chờ đến chính thức vào mẫu giáo). Cứ nói đến bạn ấy là « La là lá » đánh trống lảng. Gọi tên bạn chưa rõ, cứ tự động cắt ngắn Phi-pin, nhưng sẵn sàng cắn tay các bạn trai lớn hơn để làm le trước bạn ấy.

bạn gái.