Gửi em

Em bước sang trang mới của quyển sách cuộc đời, bằng sự lựa chọn bởi trái tim của chính em và sự ủng hộ vô điều kiện của bố mẹ. Chị đã may mắn có một sự tác thành như thế từ bố mẹ chồng ; và bây giờ vợ em cũng thế. Đó là điều tuyệt vời nhất để làm tình cảm nhân lên cho tất cả mọi người thay vì sẻ chia.

« Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm », và « Đàn ông làm việc lớn » là những câu chị nghe rất nhiều. Chị thì không tin là như thế. Cả nhà và tổ ấm nhất định phải do 2 người cùng xây. Chẳng có việc lớn nếu không bắt đầu từ những việc rất nhỏ. Hạnh phúc gia đình và sức khỏe là những gì vô giá nhất, là nền móng vững chắc để em xây tiếp những hoài bão, ước mơ. Hày lắng nghe, chia sẻ, hãy mang lại hạnh phúc đích thực cho người em chọn, em nhé.

Em bước sang trang mới bằng một đám cưới trọng thể, bằng sự hiện diện của rất đông anh em bạn bè, nhưng thiếu gia đình nhỏ của chị. Chẳng phải nơi Châu Âu xa xôi này anh chị bận đến mức thế, anh chị nhiều hoạt động nhưng luôn có thời gian và luôn đặt gia đình lên đầu. Tuy nhiên ngày cưới của em được định nhanh quá, chị không thể về ngay vài tuần. Chẳng được nhìn em làm chú rể, một chú rể dù cưới vợ ở tuổi nào vẫn quá trẻ trong mắt chị .Chúc em vui và mang niềm vui ấy vào trong mỗi trang sách cuộc đời.

Chị

3 Comments